Đào Tạo Spa

1. Giới thiệu về M.A.I:

M.A.I là viết tắt của Modern Aesthetic Institute, được thành lập dựa trên nhu cầu nhân sự chuyên nghiệp làm việc tại các Spa & khách sạn, Resort cao cấp nhất tại Việt Nam.
M.A.I. được thành lập vào ngày 01/01/2009, với khát vọng đem những tinh hoa của nghành spa hiện đại, tiên tiến trên thế giới vào Việt Nam.
M.A.I. với hệ thống giảng dạy được xây dựng theo tiêu chuẩn của Mỹ. Các khóa học được thiết kế dựa trên cơ sở khoa học và ứng dụng thực hành, để đưa ra giải pháp tốt nhất, được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có nền tảng, được đào tạo tại Mỹ và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành spa. Chương trình của M.A.I. cũng rất linh động về thời gian nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên.
Mong đợi của M.A.I. là phát triển nghành Spa ở Việt Nam vươn tới đẳng cấp thế giới, bằng việc đào tạo và phát triển con người. Cùng với đà phát triển của xã hội hiện đại, thế hệ học viên của M.A.I. sẽ góp phần quyết định chất lượng dịch vụ và sự thành công của ngành spa tại Việt Nam hôm nay và tương lai.

spa treatment

2. Chương trình học Kỹ thuật viên Spa chuyên nghiệp:

Là khóa học cung cấp cho người học đầy đủ mọi kiến thức nền tảng về cơ thể; các yếu tố cần thiết trong môi trường Spa; khả năng tư duy nhận biết các bệnh lý; thực hành các kỹ thuật trị liệu chuyên sâu; các kỹ thuật Massage…

Khóa học sẽ bao gồm các môn học sau:
– Facial Treatment
– Body Treatment
– Foot Massage
– Spa Manicuring
– Waxing.

spa poison

Đặc biệt, lớp sẽ triển khai giảng dạy cho các học viên khóa học kỹ thuật chăm sóc da mặt toàn diện (với 2 tuần lý thuyết và 4 tuần thực hành) cùng các kỹ thuật ứng dụng trong việc chăm sóc da mặt (trong vòng 1 tuần). Đồng thời, các học viên cũng có thể chọn học theo từng môn thành phần:
– Lý thuyết: Định nghĩa về da, Giải phẫu da, Phân tích da, Sản phẩm phổ biến trong Spa, Cách sử dụng các trang thiết bị chăm sóc da trong Spa…
– Thực hành: Rửa mặt, Massage, xông hơi, tẩy tế bào chết, Mask-Lotion-Cream, Thử nghiệm phân tích da…

3. Quyền lợi học viên:

– Được tiếp cận với hệ thống giảng dạy hiện đại chuyên nghiệp xây dựng theo tiêu chuẩn của Mỹ.
– Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có nền tảng, được đào tạo tại Mỹ và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Spa.
– Chương trình đào tạo linh động về thời gian, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên.
– Khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ M.A.I có giá trị Quốc gia và được công nhận tại các Spa, khách sạn, Resort cao cấp của Việt Nam.
– Được hỗ trợ và giới thiệu việc làm tại hệ thống Spa đối tác của Pevonia Việt Nam trên toàn quốc và quốc tế.

  • 182A Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • 08.399.799.18
  • info@pevonia.vn

Chào mừng bạn ghé thăm website!

Đăng ký để nhận các bài viết mới nhất của chúng tôi qua email!