Bí ẩn hoa hồng Pháp trong Pevonia

Hoa hồng là một trong những tạo vật thiên nhiên hoàn mĩ nhất với vẻ đẹp rực rỡ, hương thơm ngọt ngào đầy mị hoặc. Trong nền văn hóa Ấn Độ, hoa hồng được dùng để tượng trưng cho vẻ đẹp của người mẹ thánh thần, một phần thưởng của cuộc sống, là đại biểu cho những gì cao quý,  tâm hồn, trái tim và tình yêu. Loài hoa đẹp đẽ ấy không chỉ giữ lại vẻ đẹp cho riêng mình mà còn có khả năng ban phát quyền năng của cái đẹp khi trở thành một trong số ít những loài hoa có công dụng làm đẹp được yêu thích nhất.

 

Tinh dầu từ hoa hồng Pháp có công dụng diệu kỳ trong làm đẹp

Tinh dầu từ hoa hồng Pháp có khả năng diệu kỳ trong làm đẹp

Cánh hoa hồng chứa nhiều vitamin A, vitamin B, vitamin C, chất chống oxy hóa,… Vì thế, tinh dầu từ  hoa hồng cực kỳ hữu hiệu trong việc làm sạch da tự nhiên, kháng khuẩn, giúp da khỏe và ngăn ngừa mụn. Ngoài ra, tinh dầu hoa hồng còn có khả năng làm dịu da, giúp da mềm mịn, góp phần ngăn ngừa hiện tượng lão hóa. Tinh dầu hoa hồng sử dụng được trên mọi loại da. Tuy nhiên, người ta thường sử dụng chúng trong các sản phẩm dành cho da khô, da nhạy cảm vì khả năng làm dịu và mềm da tuyệt vời.

 

Một số sản phẩm làm đẹp của Pevonia chứa tinh chất hoa hồng Pháp

Một số sản phẩm làm đẹp của Pevonia chứa tinh dầu hoa hồng Pháp

Nguồn gốc của cái tên hoa hồng “Rose” đến từ nước Pháp. Cũng chính tại đất nước này, những sản phẩm chiết xuất từ những cánh hồng từ lâu đã được dùng phổ biến không chỉ trong làm đẹp mà còn ghi dấu ấn tại nhiều lĩnh vực. Hương thơm của hoa nồng nàn trong những lọ nước hoa sang trọng hay góp phần cho ra đời những chiếc bánh cực thơm ngon.

Như một sự sắp đặt của tạo hóa, trong khi trái đất có hơn một trăm loài hoa hồng với chỉ một số ít trong đó được dùng để chiết xuất tinh dầu, thì tại đất nước bắt nguồn của cái tên “hoa hồng” lại có được giống hoa hồng Pháp với vẻ đẹp kêu sa, hương thơm quyến rũ và lớp cánh hoa mịn, dày giàu tinh chất. Bên cạnh đó, nước Pháp cũng là nơi nổi tiếng về những nguồn nguyên liệu sạch. Vì thế, hoa hồng được nuôi trồng tại Pháp trong môi trường trong lành, khí hậu ôn hòa không khắc nghiệt lại càng có giá trị cao.

Đó cũng là lý do tại sao hãng mỹ phẩm chuyên nghiệp của Mỹ Pevonia – nơi luôn đặt ra những tiêu chí khắc khe nhất trong chọn lọc nguồn nguyên liệu – lựa chọn tinh dầu hoa hồng được nuôi trồng sản xuất sạch (organic) tại Pháp trong những sản phẩm mỹ phẩm cao cấp. Cùng với Pevonia, sự diệu kỳ của cánh hồng đã vượt qua biên giới nước Pháp đến với hơn 105 quốc gia.

Chào mừng bạn ghé thăm website!

Đăng ký để nhận các bài viết mới nhất của chúng tôi qua email!