Bí quyết làm đẹp da với Kaolin Tây Tạng

Kaolin (hay còn gọi là “Cao Lanh”) có nguồn gốc tên gọi xuất phát từ địa danh “Cao Lĩnh” của tỉnh  Giang Tây, Trung Quốc. Kaolin được tạo thành từ đá, có màu trắng hoặc ngà, là một khoáng vật hình thành do quá trình phong hóa trong tự nhiên.

Từ lâu Kaolin đã được sử dụng trong sản xuất đồ gốm, trong thực phẩm và dùng như một chất hấp thụ trong y học, mỹ phẩm với khả năng hấp thụ đặc biệt. Kaolin có tác dụng hấp thụ cả chất đạm, chất béo, thậm chí cả virus, vi khuẩn nên có thể dùng làm sạch, tẩy rửa, hút sạch bụi bẩn, bã nhờn. Hiệu quả trong ngăn ngừa mụn, làm lành da do mụn và mang đến làn da mịn màng.  Đặc biệt, nhờ khả năng hút ẩm cao, Kaolin có thể giúp cân bằng lượng dầu trên da. Bởi những công dụng tuyệt vời trên, Pevonia đã chọn Kaolin làm thành phần giúp tăng cường hiệu quả của các sản phẩm mặt nạ (Mask). Nguyên liệu Kaolin trong sản phẩm của Pevonia được lựa chọn từ vùng núi Tây Tạng.

Đắp mặt nạ có thành phần Kaolin của Pevonia là một cách làm đẹp hiệu quả

Đắp mặt nạ có chứa Kaolin của Pevonia là một phương pháp trị mụn hiệu quả

Tại sao Pevonia lại lựa chọn Kaolin từ Tây Tạng?

Miền đất Tây Tạng được mệnh danh là “nóc nhà của thế giới” với vẻ đẹp mênh mông, hùng vĩ mà kỳ bí. Ở vùng Tây Tạng, ánh sáng không khí mỏng và lượng mưa ít hơn một số vùng khác của Trung Quốc, điều kiện môi trường trong lành, nguồn nước và không khí của Tây Tạng không bị ô nhiễm bởi các chất thải công nghiệp. Hơn nữa, Tây Tạng là một trong những nguồn Kaolin có độ mịn nhất, độ tinh khiết tốt nhất trên thế giới, có thể phát huy được những phẩm chất ưu việt nhất của Kaolin trong sản phẩm mỹ phẩm. Điều này, phù hợp với tiêu chí của Pevonia trong việc chọn lọc nguồn nguyên liệu sạch và chất lượng tốt nhất.

Chào mừng bạn ghé thăm website!

Đăng ký để nhận các bài viết mới nhất của chúng tôi qua email!