Nguồn Gốc Sản Phẩm

Pevonia Botanica được thành lập năm 1991 tại Hoa Kỳ, bắt nguồn từ việc nhắm đến nhu cầu đang gia tăng từng ngày của ngành khoa học chăm sóc da. Nhãn hiệu Pevonia bắt nguồn từ một câu chuyện Hy Lạp dùng để tôn kính thần Paion – bác sĩ của các vị thần, người đã khám phá ra hoa Peonia, một lọai hoa kì diệu có tác dụng chữa lành mọi vết thương cũng như giữ gìn và nuôi dưỡng làn da của các vị thần.

Được sáng lập bởi bà Sylvie Hennessy – Bác sỹ thẩm mỹ, Nhà hóa học, Nhà sinh học, Chuyên viên chăm sóc thẩm mỹ. Bà được tôn trọng & được đánh giá là một trong những nhà giáo dục có đóng góp cao trong lĩnh vực chăm sóc da.

Trong gần hai thập niên qua, Pevonia đã rất thành công trong việc kết hợp chính xác giữa công nghệ tiên tiến nhất và những thành phần hoạt tính tinh khiết của tự nhiên, tất cả cho ra những sản phẩm công hiệu tuyệt vời tuyệt đối không có phản ứng phụ. Đến nay Pevonia là sự lựa chọn hàng đầu của các spa, trung tâm thẩm mỹ với hơn 97 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Mặc dù Pevonia vẫn còn khá mới đối với người Việt nhưng nó đã xuất hiện tại các day spa, hotel & resort spa, thẩm mỹ viện chuyên nghiệp đạt chuẩn 4-5 sao tại Việt Nam.


Pevonia có chiết xuất từ 100% thiên nhiên và 95% organic:

  • Hoàn toàn chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên. Thành phần hoạt tính được chiết xuất bằng nhiều phương pháp khác nhau tùy theo nguyên liệu để bảo đảm hoạt tính tinh khiết hoàn toàn trong công thức của Pevonia, đặc biệt không sử dụng thành phần tổng hợp nhân tạo.
  • Nguyên liệu sản xuất hoàn toàn được nuôi trồng sản xuất sạch. Chính điều này đã tạo ra tính an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, trong khi điều kiện để được công nhận là nhãn hiệu nuôi trồng sản xuất sạch tức Organic là 95% do Cục quản lý dược và thực phẩm của Mỹ – FDA qui định thì Pevonia Botanica có đến 95% thành phần được nuôi trồng sản xuất sạch.
  • Công nghệ sản xuất tiên tiến nhất thế giới được áp dụng trong sản phẩm Pevonia được sáng tạo do các phòng nghiên cứu tại Mỹ, Pháp và Thụy Sĩ như: vi hạt hóa, vi nhũ tương, tác động 3 pha, vi tinh thể cầu, công nghệ đông khô … để tạo nên những sản phẩm độc đáo có khả năng giữ nguyên bản chất của các thành phần hoạt tính trong thời gian dài 3 năm nhưng vẫn mang lại hiệu quả nổi bật cho làn da.
  • Thành phần hoàn toàn tự nhiên, an toàn, với công nghệ tiên tiến nhất của thế giới để hình thành nên công thức độc đáo, không chỉ thế Pevonia còn lựa chọn từ các nguồn nguyên liệu uy tín nhất trên thế giới như trứng cá Caviar được chiết xuất từ Nga – nguồn giàu dưỡng chất nhất, Hoa hồng Pháp, Tảo từ biển Brittany – Pháp, Ông chúa từ vùng núi hoang vu Jura và các loại dầu thực vật chọn lọc quí và đầy đủ dưỡng chất nhất nhằm gia tăng hiệu quả tác động đến làn da.
  • Bí quyết độc đáo của Pevonia trên toàn cầu là kết hợp chính xác giữa khoa học và thiên nhiên để bào chế những sản phẩm ưu việt. Với gần 300 sản phẩm đặc biệt dùng để chăm sóc da tại nhà và hơn 100 giải pháp trị liệu chuyên nghiệp tại Spa hiệu quả cho phụ nữ và nam giới. Điều khác biệt của sản phẩm Pevonia là sử dụng cho mọi lứa tuổi và màu da. Nồng độ của sản phẩm tùy thuộc vào độ sâu của vấn đề được phân chia 12%, 25% và 100% độ sâu thẩm thấu.
  • Đặc biệt sản phẩm Pevonia không chứa Formaldehyde, không sử dụng cồn, màu nhân tạo, mùi hương nhân tạo, Lanolin, dầu khoáng và Paba (thành phần đóng vai trò như màng lọc tia UV nhưng có khả năng gây ung thư)…
  • Đánh giá cao điều đó, Fourseasons là đại diện duy nhất của Pevonia tại Viêt Nam sẵn sàng tư vấn cặn kẽ, giải đáp mọi thắc mắc, chuyển giao kinh nghiệm, công nghệ xây dựng các dịch vụ chăm sóc da chuyên nghiệp; cung cấp sản phẩm, trang thiết bị; hỗ trợ đào tạo, huấn luyện đội ngũ kinh doanh, chuyên viên tư vấn chăm sóc da lành nghề và các hoạt động truyền thông, quảng bá hỗ trợ kinh doanh cho đối tác.

 

Chào mừng bạn ghé thăm website!

Đăng ký để nhận các bài viết mới nhất của chúng tôi qua email!