PEVONIA và HOLLYWOOD

PEVONIA BOTANICA là thương hiệu sản phẩm chăm sóc da hàng đầu thế giới luôn được các nhân vật của công chúng tin dùng. Và đây là những gì họ phát biểu về PEVONIA và các sản phẩm PEVONIA mà họ đã sử dụng

hinh-240384-1368098271_500x0

Paul McGill, diễn viên trong bộ phim “FAME”
“Tôi đã sử dụng sản phẩm của PEVONIA được một thời gian và da của tôi đã thay đổi đáng kể. Tôi đánh giá cao sự đóng góp của PEVONIA trong ngành làm đẹp.”

hinh-240384-1368098271_500x0

Nữ diễn viên, ca sĩ – Amanda “A.J.” Michalka
“Tôi chỉ muốn cảm ơn PEVONIA rất nhiều vì bộ sản phẩm SpaTeen. Tôi sử dụng mặt nạ, sữa rửa mặt, nước giữ ẩm và kem dưỡng :) Tôi thực sự đánh giá cao nó!”

hinh-240384-1368098271_282

Joan Jett, huyền thoại nhạc Rock
“Joan Jett là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Myoxy Caviar-Timeless Eye và Timeless Repair Cream.”

hinh-240384-1368098271_282

Nữ diễn viên Mena Suvari
“Mena Suvari là một fan hâm mộ trung thành của Myoxy Caviar và Eye contour”

hinh-240384-1368098271_282

Penn Badgley, diễn viên trong “Gossip Girl”
“Penn Badgly của Gossip Girl biết làm thế nào để giữ cho làn da của mình trông quyến rũ và mịn màng. Tôi là một fan hâm mộ của Age-Defying Caviar Balm mà vô tình nhận từ túi quà của Bryant Park trong tuần lễ thời trang của ông.”

hinh-240384-1368098271_282

Nicole Miller, thiết kế thời trang
“Tôi yêu các sản phẩm PEVONIA, rất tuyệt vời! Tôi trung thành các sản phẩm PEVONIA! Xxx”

hinh-240384-1368098271_282

Robin Leach – Chủ show Lifestyles with Robin Leach and Shari Belafonte
“Tôi chỉ muốn nói cảm ơn PEVONIA rất nhiều! Tôi được tặng rất nhiều sản phẩm trong rất nhiều sự kiện, nhưng tôi phải nói … các sản phẩm của PEVONIA là một điều trị thật sự tuyệt vời!

 

Suzan Brittan, nghệ sĩ Jazz nổi tiếng
“Tôi chỉ muốn nói cảm ơn bạn rất nhiều cho các bộ sản phẩm của PEVONIA! PEVONIA là hệ thống chăm sóc da tôi yêu thích tuyệt đối – nó giống như một SPA giành riêng cho khuôn mặt của tôi! Tôi cũng được rất nhiều sản phẩm giao cho tôi tại các sự kiện, nhưng tôi phải nói … sản phẩm của PEVONIA là một điều trị tuyệt vời nhất! Tôi vừa sử dụng sản phẩm My-oxy Caviar – rất tuyệt vời! Và một làn nữa cảm ơn với cả trái tim!

Sharon Stone, nữ diễn viên
(thông qua Công ty tổ chức sự kiện Parapluie Inc)

Parapluie Inc đã gửi túi quà cho Sharon Stone hôm qua và cô ấy yêu thích nó rất nhiều, Sharon Stone muốn tìm thêm các sản phẩm cả mẹ và em gái cô.

Naomie Harris, diễn viên Cướp biển Caribbean
“Cảm ơn rất nhiều về các thông tin đó. Chỉ cần sử dụng xịt dầu dưỡng thể … Không thể tin được! Mùi hương thật là tuyệt vời! Cảm giác như tôi đang ở trên thiên đàng. Nó làm tôi cảm thấy rất sang trọng và làn da của tôi hoàn toàn được nuôi dưỡng cho. Tôi yêu dòng sản phẩm PEVONIA này! Vì vậy, tôi đang từ từ sử dụng các sản phẩm theo cách của mình thông qua tất cả các sản phẩm bạn đã gửi cho tôi và tôi chỉ muốn PEVONIA biết rằng tôi đã dùng Refining Marine D.N.A Cream và đã hoàn toàn yêu nó! Phải rất khó khăn rất nhiều để được tôi chuyển các sản phẩm khác, vì tôi có thói quen sử dụng kem dưỡng duy nhất cho khuôn mặt trong hơn một năm nay, nhưng tôi nghĩ rằng Refining Marine D.N.A Cream đã hoàn toàn thuyết phục tôi chuyển qua sự dụng nó! Cảm ơn một lần nữa cho tất cả các sản phẩm tuyệt vời này! Tôi đang rất vui vì đã thử nghiệm! Tôi còn đặc biệt yêu thích Tropicale Body Balm và Lavandou Soothing Propolis Concentrate”

Diễn viên Matthew McConaughey
“Bạn phải biết rằng tôi đã yêu các sản phẩm làm đẹp của PEVONIA, nếu không bạn sẽ dùng đến các biện pháp tâm linh mới biết những gì gây được chú ý của tôi. Tôi không sợ chia sẻ việc tôi yêu thích đồ đẹp nhưng tôi là đàn ông 100%. Tôi biết rằng các loại kem dưỡng mắt sẽ là sản phẩm đầu tiên trên khuôn mặt của tôi! ”

Steven Spielberg – Đạo diễn nổi tiếng và nhà sản xuất phim điện ảnh Mỹ
“Trước khi sự kiện Starlight Starbright, tôi nhận được một giỏ quà tặng PEVONIA lớn tại văn phòng của tôi và tôi bị hấp dẫn bởi một mùi hương không thể giải thích. Khi tôi mở gói tôi tìm thấy một cây nến thơm đu đủ và mọi người trong văn phòng đều muốn mang nó về nhà, nhưng tôi luôn nói với họ đó là của tôi và không ai có thể chạm vào nó.”

Chào mừng bạn ghé thăm website!

Đăng ký để nhận các bài viết mới nhất của chúng tôi qua email!