TẠI SAO PEVONIA ORGANIC ĐƯỢC TIN DÙNG TẠI HOA KỲ

Ở các nước phát triển như Anh và Mỹ, sử dụng mỹ phẩm organic đang là một phong trào mạnh mẽ và chiếm được lòng tin của hầu hết phái đẹp. Với tính năng và hoạt chất hài hòa với thiên nhiên, không độc tố và bảo vệ môi trường, dường như mỹ phẩm organic đã hiện diện khắp mọi nơi trên thế giới

Theo sự giải thích của Bộ Y Tế Hoa Kỳ, mỹ phẩm organic là loại sản phẩm có hơn 75% từ thiên nhiên và an toàn nhất mọi thời đại, khi chúng được áp dụng tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về chuẩn chứng nhận hữu cơ (USDA). Theo đó, sản phẩm organic thật thụ phải trải qua phương pháp dân gian, sinh học và công nghiệp ưu tiên cho việc tái chế. Những yếu tố như phân hữu cơ, phế thải từ cống rãnh và bức xạ hay hóa học bị tuyệt đối nghiêm cấm sử dụng.

Reason-12

Vì vậy, để đạt được chứng nhận organic sạch rất khó khăn và tốn thời gian công sức cũng như tiền bạc. Nhận thấy nguồn lợi quá lớn từ organic, nhiều doanh nghiệp đã giả mạo khi gắn mác cho sản phẩm của mình là sạch.

Pevonia chúng tôi tự hào là mỹ phẩm đến hơn 95% hoạt chất từ thiên nhiên hàng đầu tại US và các nước khác tại Châu Âu. Pevonia do cục quản lý dược và thực phẩm của Mỹ FDA công nhận.

pev

  • Công nghệ sản xuất tiên tiến nhất thế giới được áp dụng trong sản phẩm Pevonia được sáng tạo do các phòng nghiên cứu tại Mỹ, Pháp và Thụy Sĩ như: vi hạt hóa, vi nhũ tương, tác động 3 pha, vi tinh thể cầu, công nghệ đông khô … để tạo nên những sản phẩm độc đáo có khả năng giữ nguyên bản chất của các thành phần hoạt tính trong thời gian dài 3 năm nhưng vẫn mang lại hiệu quả nổi bật cho làn da.
  • Đặc biệt sản phẩm Pevonia không chứa Formaldehyde, không sử dụng cồn, màu nhân tạo, mùi hương nhân tạo, Lanolin, dầu khoáng và Paba (thành phần đóng vai trò như màng lọc tia UV nhưng có khả năng gây ung thư)…

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm:

  • 3E/6 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM (Khu biệt thự Him Lam)
  • 08.399.799.18
  • info@pevonia.vn

Chào mừng bạn ghé thăm website!

Đăng ký để nhận các bài viết mới nhất của chúng tôi qua email!