Chăm sóc da với Pevonia Botanica

Pevonia Botanica là thương hiệu chăm sóc da chuyên nghiệp của Mỹ với hơn 150 sản phẩm chuyên biệt dùng để chăm sóc da tại nhà và hơn 100 giải pháp trị liệu chuyên nghiệp sử dụng tại Spa.
Pevonia Botanica là sản phẩm ưu việt có sự kết hợp giữa thành phần hoàn toàn thiên nhiên với công nghệ tiên tiến. Các thành phần hoạt tính được chiết xuất từ nguồn nguyên liệu chọn lọc từ đại dương và thảo mộc. Sau đó, kết hợp với công nghệ tổng hợp vi tinh thể cầu, protein nguyên chất và chất nền sinh học đông khô, công nghệ sản xuất kem ba tác động, sản phẩm vi nhũ tương được đồng nhất hóa dưới áp suất cao… để đảm bảo da sẽ hấp thụ được dưỡng chất tối đa, mang lại hiệu quả phục hồi và trẻ hóa nhanh chóng.

hinh-240384-1368098271_500x0

100% thành phần trong sản phẩm được chứng nhận hoàn toàn thiên nhiên và nuôi trồng sản xuất sạch – Organic 95% (theo tiêu chuẩn của hiệp hội quản lý thuốc và dược phẩm Mỹ FDA, để chứng nhận được tiêu chuẩn Organic, sản phẩm chỉ cần đạt 75%).
Sản phẩm không chứa các thành phần có hại và kích ứng cho sức khỏe và làn da như hương liệu, màu nhân tạo; mineral oil – tác nhân sinh mụn; lanolin khiến da nhạy cảm và dị ứng ở một số người; chất bảo quản formaldehyde; alcohol – tác nhân gây tổn hại đến màng bảo vệ tự nhiên của da… Các sản phẩm đều được phân loại, có nhiều nồng độ khác nhau nhằm đáp ứng một cách chính xác theo từng nhu cầu và lứa tuổi của người sử dụng.
Công ty Pevonia được thành lập vào năm 1991 tại Mỹ, chuyên cung cấp những giải pháp trị liệu da hiệu quả cho phụ nữ và nam giới theo từng nhu cầu, từng lứa tuổi và thuộc mọi chủng tộc. Pevonia luôn dẫn đầu trong việc tìm ra những thành phần trong tự nhiên có hoạt tính cao để ứng dụng trong sản phẩm như trứng cá đen Caviar, tảo tại vùng biển Brittany, hoa hồng Pháp, cúc La mã… Công ty này đã đạt được nhiều giải thưởng vinh dự do các tạp chí uy tín chuyên ngành American spa, Asia spa, Day Spa và người tiêu dùng bình chọn như sản phẩm chống lão hóa tốt nhất trong năm, sản phẩm chăm sóc da tốt nhất trong năm…

Pevonia Viet Nam – Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp
3E/6 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM (Khu biệt thự Him Lam)
08.399.799.18

Chào mừng bạn ghé thăm website!

Đăng ký để nhận các bài viết mới nhất của chúng tôi qua email!