Khách sạn Caravelle phối hợp cùng Pevonia tổ chức “Ngày hội thư ký”

“Ngày hội thư ký” được diễn ra vào ngày 24/04/2014 do khách sạn Caravelle phối hợp cùng Pevonia tổ chức nhằm tôn vinh các nhân viên thư ký, theo như Tuần lễ thư ký đầu tiên tại Mỹ vào năm 1952, với sự hiện diện của Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm – Giám đốc bệnh viện Emcas, bà quách Kim Mai – CEO Pevonia Việt Nam, Bryce Sector – Giám đốc bộ phận Phòng tại khách sạn Caravelle, cùng gần 100 khách mời là các nhân viên thư ký.

Điểm đặc biệt của chương trình là có hoạt động tư vấn và trang bị những kiến thức khoa học về da, chuyên đề chăm sóc da lão hóa và nám, giúp các nữ thư ký có một làn da khỏe đẹp.

Chương trình tư vấn có sự góp mặt của những chuyên gia hàng đầu về chăm sóc da như Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm, giám đốc bệnh viện Emcas chuyên về tạo hình thẩm mỹ toàn diện và Spa thư giãn với chuyên đề về Lão hóa da. CEO của Pevonia Việt Nam bà Quách Kim Mai có phần chia sẻ về “Loại bỏ nám tại spa cùng với Pevonia”.

Sự kiện còn có dịch vụ soi da và tư vấn da miễn phí từ các chuyên viên chăm sóc da của Pevonia Việt Nam cho từng vấn đề da đang gặp phải, hoạt động này được các nữ thư ký hào hứng đón nhận và tham gia rất tích cực.

Bryce Sector – Giám đốc bộ phận Phòng tại khách sạn Caravelle

Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm – Giám đốc bệnh viện Emcas

Bác sĩ Phạm Xuân Khiêm – Giám đốc bệnh viện Emcas, bà quách Kim Mai – CEO Pevonia Việt Nam

Bà quách Kim Mai – CEO Pevonia Việt Nam

Tư vấn da miễn phí từ các chuyên viên chăm sóc da

Tư vấn da miễn phí từ các chuyên viên chăm sóc da

Tư vấn da miễn phí từ các chuyên viên chăm sóc da

Chào mừng bạn ghé thăm website!

Đăng ký để nhận các bài viết mới nhất của chúng tôi qua email!