Pevonia Giành Giải Thưởng Lớn Tại Lễ Trao Giải Asia Spa Award

Vượt qua 9 nhãn hiệu trong danh sách bình chọn cuối cùng bao gồm Thalgo, L’Occitane, Anantara, Aromatherapy Associates, ESPA, Phytocéane, Skeyndor, Terraké and Thalissi trong danh sách bình chọn giải thưởng cuối cùng, Pevonia đã giành giải thưởng do tạp chí Asia Spa đại diện, đây là tạp chí uy tín nhất trong lĩnh vực spa tại khu vực châu Á.

Pevonia Botanica tự hào công bố chiến thắng của mình tại lễ trao giải danh giá Asia Spa Award 2012 được tổ chức thường niên với giải thưởng “Dòng sản phẩm xuất sắc dành cho spa của năm”.

Pevonia cũng giành được hai giải thưởng tại hai hạng mục khác đó là “Dòng sản phẩm tự nhiên của năm” và “Dòng sản phẩm lão hóa của năm” với dòng sản phẩm Power Repair Age Correction.

Xem thêm: Giới thiệu về PEVONIA Việt Nam

Lễ trao giải được tổ chức tại W Hotel, Hongkong có sự tham dự của hơn 350 spa cao cấp chuyên nghiệp từ những khách sạn cao cấp, khu nghỉ dưỡng, những học viện, những cá nhân và những nhãn hiệu sản phẩm xuất sắc trong lĩnh vực chăm sóc da và spa.

Tôn vinh những sự đổi mới về chất lượng và dịch vụ trong ngành công nghiệp spa, có tổng cộng 24 hạng mục giải thưởng được bình chọn bởi 27 giám khảo độc lập đến từ các quốc gia khác nhau trong khu vực châu Á. Mỗi một giám khảo đều là những chuyên gia trong các lĩnh vực spa, thẩm mỹ. Các hạng mục khác bao gồm nhà phân phối tốt nhất, spa tốt nhất, những cá nhân xuất sắc nhất, và những khu nghĩ dưỡng liên kết xuất sắc nhất…

“ Năm 2012 là một năm đáng chú ý cho ngành công nghiệp spa, với rất nhiều thương hiệu và spa góp mặt” bà Vivienne Tang, tổng biên tập tạp chí AsiaSpa nói. “Chúng tôi chưa bao giờ nhận được nhiều đề cử hạng mục nhiều như năm nay và thật sự là hồi hộp để tìm ra người chiến thắng cuối cùng”

Philippe Hennessy, Tổng Giám đốc điều hành – Nhà đồng sáng lập Pevonia cùng với Melinda Yon, Giám đốc điều hành công ty Giải pháp Spa 360 và Ronald Jean, Phó Giám đốc điều hành Phát triển kinh doanh Pevonia Thế giới.

Chào mừng bạn ghé thăm website!

Đăng ký để nhận các bài viết mới nhất của chúng tôi qua email!